Hỏi & Đáp (FAQ)

Trang chủ Hỏi & Đáp (FAQ)

Trả lời: Thuận An cung cấp giấy cho tất cả khách hàng có nhu cầu từ doanh nghiệp đến người mua lẻ, vì vậy dù chỉ mua là một tờ, bạn cũng có thể dễ dàng mua giấy của Thuận An tại cửa hàng bán lẻ của chúng tôi.

Bạn có thể liên hệ các địa chỉ sau:

TP.HCM: 16/42 Trần Thiện Chánh,  Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Hà Nội: Tầng 8, Tòa nhà Khâm Thiên, 193-195 Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội

Trả lời:
  1. Đặt hàng: Quý khách hàng có thể gọi điện đặt hàng trước hoặc đến trực tiếp cửa hàng để mua hàng.
  2. Giao hàng: Thuận An có đội ngũ giao hàng tận nơi, tùy thuộc vào giá trị đơn hàng và địa điểm giao hàng, Thuận An sẽ giao hàng miễn phí hoặc có tính thêm phí giao hàng.
  3. Thanh toán: Quý khách hàng có thể thanh toán thông qua chuyển khoản hoặc thanh toántrực tiếp tại cửa hàng.
Trả lời: Nhân viên Thuận An sẽ tận tình tư vấn giúp quý khách chọn được loại giấy và quy cách phù hợp với nhu cầu của mình nhất đồng thời, Thuận An sẽ luôn cập nhật các loại giấy mới cũng như xu hướng thị trường kịp thời đến quý khách hàng.

Trả lời: Giấy mỹ thuật là những dòng giấy cao cấp, được sản xuất bằng những công nghệ phức tạp và công phu hơn giấy thông thường, từ đó cho ra những sản phẩm chất lượng vượt trội, đa dạng về màu sắc, hoa văn (đường gân trên giấy) và một số giấy mỹ thuật còn có thể được tráng một lớp nhũ kim loại giúp giấy có hiệu ứng rất đẹp khi tương tác với ánh sáng… Với sự đa dạng về màu sắc cũng như đường gân, giấy Mỹ thuật còn giúp cho các nhà thiết kế khơi nguồn sáng tạo, thỏa trí tưởng tượng vào các tác phẩm của mình. Có thể nói, giấy mỹ thuật góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của nghệ thuật in ấn, quảng cáo, truyền thông… cũng như có thể thể hiện được hết những đường nét, điểm nhấn và cái hồn của mỗi tác phẩm mà người thiết kế, nghệ sĩ muốn thể hiện trên nền giấy này.

Trả lời:

FSC (Forest Stewardship Council – Hội đồng Quản lý Rừng) là một tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận, hoạt động độc lập, với mục tiêu phát triển hoạt động quản lý rừng bền vững.Chứng chỉ quản lý rừng do FSC cung cấp được công nhận trên toàn thế giới.Nhãn FSC trên sản phẩm là minh chứng doanh nghiệp có trách nhiệm với môi trường và khai thác nguyên vật liệu từ rừng được quản lý theo đúng quy chuẩn.

Song song với việc cung cấp các sản phẩm giấy mỹ thuật tốt nhất cho thị trường, Thuận An luôn luôn xem việc bảo vệ môi trường là một việc hết sức hệ trọng và gắn liền với mục tiêu phát triển lâu dài của mình. Vì vậy, tất cả các sản phẩm giấy mỹ thuật của Thuận An đều có nguồn gốc từ các nhà sản xuất có chứng nhận FSC –giấy được đảm bảo được sản xuất từ gỗ đã được quy hoạch, cùng vì mục tiêu phát triển bền vững của cộng đồng.

Trả lời: Giấy mỹ thuật của Thuận An phù hợp với tất cả các kỉ thuật in. Tuy nhiên giấy mỹ thuật sẽ phát huy lợi thế tốt nhất ở in off-set và in nhanh.

Trả lời: Thuận An cung cấp giấy với đa dạng các khỗ, phổ biến nhất là khỗ 79x109cm. Ngoài ra, một số mẫu có khỗ như 70x100cm, 71x101cm, 60x84cm, 65x86cm, 65x90cm…

Trả lời:

Định lượng giấy là trọng lượng của 1 mét vuông giấy (đơn vị tính: GSM – Grams per Square Meter). Với cùng một loại giấy, khi định lượng tăng tỷ lệ thuận với độ dày và độ cứng của mẫu giấy. Tùy thuộc vào định lượng mà người ta sử dụng giấy cho mục đích khác nhau.
Thông thường, các mẫu giấy có định lượng dưới 120gsm để in ấn các ấn phẩm, từ 120-180gsm sử dụng làm bìa thư, giấy bồi ở ngoài hộp quà,…, và trên 200gsm dùng để làmhộp quà, hộp sản phẩm, name card, thiệp…. Việc phân loại như vậy chỉ mang tính tương đối, tùy thuộc vào loại giấy và mục đích sử dụng mà người ta có thể linh hoạt trong sử dụng giấy.

Trả lời:

Ream: 1 Ream = 500 tờ.
Pack (xấp: 50 tờ đến 250 tờ tương ứng với độ dày của giấy.

Trả lời:

Khối lượng giấy = (Chiều dài (m) x chiều rộng (m) x định lượng giấy (gsm) x số tờ ) / 1000 (đơn vị kg)
Ví dụ: Khối lượng 1 Ream giấy (500 tờ) khổ 79x109cm, định lượng 180gsm sẽ có khối lượng như sau:
Khối lượng giấy = (1.09×0.79x180x500)/1000 = 77.5 (kg)